Chí Tôn: Chương 749: Huyết nhục cùng ác cốt, Quỷ Môn Quan


Một sự liên hệ huyền diệu không nói lên lời được tạo dựng lên giữa Sở Vân cùng Tinh Quỷ Hồn Giới. Tựa như là nhất tâm nhị dụng, lại tựa như hai người tâm linh tương thông tâm linh, cộng hưởng với nhau, nhưng vẫn có riêng cảm xúc cùng nhận thức đối với sự vật xung quanh.

- Thành công!

Trên khuôn mặt tái nhợt của Sở Vân hiện ra một nụ cười mừng rỡ.

- Đi thôi.

Hắn khoát tay một cái, Tinh Quỷ Hồn Giới lập tức bộc phát ra ánh sáng màu đen u ám.

Ầm!

Nó phá vỡ không gian, hóa thành một luồng ánh sáng biến mất phía chân trời.

Sở Vân chậm rãi nhắm hai mắt lại, tĩnh lặng tựa như một bức tượng điêu khắc, lặng lẽ câu thông cùng Tinh Quỷ Hồn Giới. Tinh Quỷ Hồn Giới lập tức hồi đáp cho hắn toàn bộ tin tức ở bên kia. Chiếc nhẫn đang xuyên thấu hư không. Trong thế giới trắng đen, vô số mảnh vỡ không gian, tùy ý có thể thấy được không gian phong bạo uy lực tuyệt luân.

Cánh tay hồn phách của Sở Vân bên trong chiếc nhẫn ngưng tụ thành một vật hình tròn, đang kiệt lực điều khiển chiếc nhẫn lẩn tránh những nguy hiểm này. Cứ như vậy sau ba ngày ba đêm lộ trình, rốt cục Tinh Quỷ Hồn Giới cũng đã đến được phạm vi Quỷ Châu. Phía trước chiếc nhẫn là một đại môn cực lớn, cao vút tầng mây sừng sững đứng đó. Thanh dọc ở cửa là cột sống của một bộ khô lâu cực lớn, lạnh lẽo đến rợn người. Trên ván cửa là da cùng máu thịt vừa mới lột bỏ, huyết nhục mơ hồ, bên trong tầng mây u ám không ngừng chấn động, vô số máu tươi ngưng tụ thành giọt lớn, chảy xuống phía dưới. Cuối cùng phía trên cửa thành cao tới năm trượng, máu huyết tụ tập thành thác nước,
đổ xuống phía dưới. Khí tức hung tàn, thảm thiết, độc ác phả thẳng vào mặt.

Chiếc nhẫn lặng yêu lơ lửng phía trước cửa thành, Sở Vân đè xuống kinh dị trọng lòng, âm thầm dò xét.

- Chẳng lẽ đây chính là Quỷ Môn Quan trong truyền thuyết? Quả nhiên khí thế hùng vĩ, không thể khinh nhờn.

Trong lúc hắn dò xét, vẫn có không dứng hồn phách, bay về phía Quỷ Môn Quan. Cửu châu hạo kiếp, Tiên Thiên Thần Ma tác loạn, mỗi giây mỗi phút đều có người tử vong. Bởi vậy không ngừng có hồn phách trôi nổi về phía này. Máu tươi phía trên quỷ môn run rẩy, hình thành vô số mặt người đang gào khóc. Đại bộ phận hồn phách trôi nổi đến gần Quỷ Môn Quan đều bị thanh âm quỷ khiếu đánh tan, hình thành từng sợi hồn khí, bị những mặt người máu thịt mơ hồi cắn trên quỷ môn cắn nuốt. Chỉ có chưa đến một phần mười hồn phách, lộ ra mười phần cô đọng, có lẽ khi còn sống tu vi cao siêu, thành công chui qua quỷ môn. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Sở Vân quan sát một lúc, dần dần sinh ra do dự.

Tất cả cửu châu đều không giống nhau, Tinh Châu có niên đại ít nhất, tràn ngập huyền cơ, mang theo một cỗ triều khí. Tựa như tân tinh trong bầu trời đêm. Còn Đan Châu sinh cơ bừng bừng, phồn hoa như gấm. Tựa như trăm hoa đua nở, ung dung hoa lệ. Quỷ Châu lại âm trầm, tựa như mộ phần ma trơi trong đêm đen, cổ quái đặc biệt. Ngự yêu sư đều có thể ra vào tám châu khác, riêng Quỷ Châu là chỉ tiếp nhận hồn phách. Nếu ngự yêu sư tiến vào, thân thể huyết nhục sẽ bị quỷ môn này hấp thu, coi như là cường giả Hoàng cấp cũng không tránh được.

Bởi vì đây chính là pháp tắc của Quỷ Châu.

Nếu muốn dùng sức mạnh cưỡng chế toàn bộ lực lượng Quỷ Châu, ít nhất phải có thực lực của Thánh cấp.

Hôm nay Sở Vân chỉ là Hoàng cấp sơ đoạn, tự nhiên không làm được. Chỉ có thể tuân theo pháp tắc Quỷ Châu, phân ra một bộ phận hồn phách lặng lẽ tiến vào. Nhưng chỉ cần hồn phách đến đây, sẽ lập tức bị lưới pháp tắc của Quỷ Châu dò xét. Một khi bại lộ, hậu quả tuyệt đối không thể tưởng tượng được, không nói những người khác, chỉ cần Quỷ Châu Dạ Đế đã hận Sở Vân tới tận xương tủy, tuyệt đối sẽ thi triển độc thủ đối phó với Sở Vân. Cho nên Sở Vân mới cố ý luyện chế ra kiện yêu binh đặc biệt Tinh Quỷ Hồn Giới này, dùng với tư cách yểm hộ. Đương nhiên quy củ này của Quỷ Châu chỉ áp dụng đối với nhân loại, không áp dụng với yêu vật. Chín đại châu, bất luận châu nào, yêu vật đều có thể tự do ra vào.

- Quỷ Châu là do Quỷ Thánh sáng tạo, nghe nói trước kia hắn tự tay luyện chế Quỷ Môn Quan này, dùng làm đạo môn hộ thứ nhất của Quỷ Châu.

Sở Vân cảm thấy được một tia không ổn. Hắn tấn chức thành Hoàng, đã có được thế giới nguyên lực. Trong giai đoạn này, tất cả chức nghiệp đều đã được thống nhất, hắn cũng có được cảm giác của một toán sư. Nếu hắn là Đế Cấp, nhất định chỉ có thể cảm nhận
được đạo Quỷ Môn Quan này mênh mông yêu khí, khí độ to lớn tựa như uyên đình nhạc trì.

Nhưng lúc này hắn đã thành Hoàng, sau khi dò xét một cách kỹ càng, Sở Vân phát hiện ra kiện yêu binh trước mắt tu vi đạt tới hơn sáu nghìn ức năm. So với đầu Ngân Dực Thần Ma Vương ở Đan Châu còn cao hơn gấp đôi.

Đạo Quỷ Môn Quan này tuyệt đối bất phàm, được Quỷ Thánh tự tay luyện chế, hơn nữa còn có thể cắn nuốt hồn phách để đề thăng tu vi bản thân. Yêu vật bình thường chỉ có thể cắn nuốt, hấp thu nguyên khí hoặc là yêu binh. Nhưng đạo Quỷ Môn Quan này đã tích lũy từ vô số năm tháng, đạt tới một trình độ vô cùng khủng bố.

- Tinh Quỷ Hồn Giới của ta chỉ có bảy mươi bảy ức năm tu vi, kém quá xa Quỷ Môn Quan. Nếu mạnh mẽ xông tới chỉ sợ sẽ bị Quỷ Môn Quan phát giác. Bất quá lần này ta dùng thế giới nguyên lực tiến hành suy tính, tính ra cơ duyên lặng lẽ tiến vào Quỷ Châu vẫn chưa tới, ta
không ngại chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Nghĩ đến đây, Sở Vân liền thu liễm chấn động của hồn phách, ẩn vào trong một góc tối, lặng lẽ quan sát vô số hồn phách hình thành dòng chảy không ngừng đổ về Quỷ Môn Quan. Quả thực là tầng tầng lớp lớp, liên miên bất tuyệt. Chờ mất ba bốn ngày, rốt cục cơ duyên cũng tới, không gian xảy ra kịch liệt chấn động, một đám khách không mời hùng hổ xông tới phía trước Quỷ Môn Quan.

Ai dám cường công môn hộ Quỷ Châu --- Quỷ Môn Quan?

Chỉ có một phương, đó chính là Tiên Thiên Thần Ma.
Hồn phách Sở Vân bất động, ẩn nấp trong bóng tối, lặng lẽ quan sát. Những Tiên Thiên Thần Ma tấn công Quỷ Châu này rất khác biệt so với Đan Châu cùng Tinh Châu. Đan Châu Tiên Thiên Thần Ma có cánh màu bạc ở sau lưng, có thể là một cặp, cũng có thể là vài cặp. Tốc độ cực nhanh, gọi là Ngân Dực Thần Ma. Tiên Thiên Thần Ma tại Tinh Châu lại vô cùng giảo trá, trên mi tâm có ấn ký hình trăng lưỡi liềm, am hiểu đả kích nhược điểm, công kích vô cùng sắc bén, được gọi là Yển Nguyệt Thần Ma.

Mà Tiên Thiên Thần Ma Quỷ Châu có thân hình ở trạng thái bán trong suốt, tựa như nhân thể, nhưng lại có lân phiến màu vàng xanh, mặt xanh nanh vàng.

 
loadingĐang xử lý